12 Tháng Tư, 2024

Plants vs Zombies 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Mặt Trời, Bất Tử, Level)

Một gã làm vườn chăm chút xanh tốt vườn cây, để một ngày nào đó chúng lại trả ơn. Tóm tắt câu chuyện trong Plants vs Zombies 2 mod mặt trời, trò chơi ngăn chặn thây ma hấp dẫn trên điện thoại. Mở thiết bị di động của bạn xem có trò chơi này chưa? Chưa á, hơi bị phí rồi đấy!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng đông người chơi

Giới thiệu Plants vs Zombies 2

Tóm lại Plants vs Zombies 2 mod full cây tiếp nối phần trước, phần mà còn nhiều thiếu sót của đội ngũ Electronic Art. Và nếu như quay lại thời điểm năm 2013, người chơi sẽ thấy sức ảnh hưởng của trò chơi này như thế nào,

Ý tưởng tuyệt vời, chủ đề lối cuốn. Đó là những gì mà Plants vs Zombies 2 mod nhận được từ người chơi. Cơn mưa lời khen đỉnh điểm vào khoảng thời gian đó, hầu như bất kì chiếc điện thoại nào cũng đều có mặt trò chơi này trong đó.

Dĩ nhiên, bạn sẽ thấy mình cực kỳ lạc hậu nếu như chưa từng biết qua trò chơi. Game cụ thể đề cập tới việc ngăn chặn dịch bệnh, có thể gọi tắt là zombies. Trong cuộc tấn công từ dịch bệnh, đã có hàng ngàn người dân bị lây nhiễm và họ mất trí hoàn toàn.

Tuy nhiên, bọn thây ma bị nhiễu loạn và phân tán khi gặp tiến vào nhà của gã làm vườn kia. Bị thực vật tấn công và giết sạch dịch bệnh. Nhiều tình tiết trong lối chơi, dù rằng đây là kiểu chơi thủ thách thông thường. Nhưng qua Electronic Art, chúng mới mẻ và hoàn toàn lối cuốn người chơi.

Đạt giải thưởng “VGX cho Game cầm tay/di động hay nhất”. Xem ra, đây không phải là một trò chơi tầm thường!

Thăm quan cốt truyện

Một con dịch bệnh đột nhiên từ đâu tới, hoá con người bỗng chốc thành những con người kiệt quệ. Nhưng lại hăng máu cấu xé đồng loại, trong giây phút ấy, hàng loạt người phải tháo chạy. Chỉ trong phút chốc, cả thị trấn dường như đã bị lây nhiễm. Và binh đoàn dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, vẫn đi kiếm nguồn lây khác.

Riêng khi tới nhà gã làm vườn ở đầu bài đọc, dịch bệnh mới bị đứng chững lại. Bởi nơi đây, vô số thực vật trả ơn gã kia bằng cách tấn công và làm cản bước đường lây lan của dịch bệnh. Để xem, liệu binh đoàn zombies với thực vật trong vườn. Ai sẽ là kẻ chiến thắng sau cùng?

Gameplay

Plants vs Zombies 2 mod không thay đổi gì về lối chơi ở phần đầu ra mắt. Vẫn như kiểu chơi cũ, trồng các loại cây thực vật và ngăn chặn tấn công từ zombies. Với ai đã từng ghé thăm phiên bản thứ nhất, hẳn sẽ không còn lạ lẫm gì với cách chơi này.

Khác biệt ở chỗ, số lượng thử thách giờ đây một tăng thêm. Nhiều dạng zombies mới, biến chủng mới mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bố trí quang cảnh trong vườn giờ được tô đậm thêm nhiều chi tiết mới. Không những chiến đấu ở sân vườn, mà còn ở trên nóc nhà. Đủ mọi phương diện tấn công và chúng hoàn toàn khó khăn hơn ta tưởng.

Nội dung giờ lại được nhà phát triển tạo dưng phong phú hơn. Kiểu chơi thay đổi liên tục, lý do vì sao mà bạn bị thôi miên trước sức hấp dẫn của nó.

Giống thực vật mới

Đi kèm với lượng zombies đột biến mới, các cây trồng trong Plants vs Zombies 2 cũng thay đổi để trở nên khác biệt. Một số chúng được giữ riêng, nhưng thay vào đó là một hình dạng mới. Chẳng hạn như Cây bắn đậu (Peashooter) hoặc củ Khoai tây đần (Potato), chúng vẫn như thế nhưng sức chống chịu và sức mạnh sẽ được giới hạn hơn.

Vô số loài cây mới, nhưng mình không thể nào kể hết ở đây. Các bạn có thể tham khảo trong danh sách thực vật mà game đề cập đến nhé!

Thay đổi địa hình

Sân vườn cũ kỹ đôi khi không phải là nơi thực chiến lâu dài, Plants vs Zombies 2 mod full cây có thêm nhiều lựa chọn mặt sân khác để chiến đấu. Và chúng được thay đổi theo từng giai đoạn thử thách, như được tân trang bể bơi chẳng hạn.

Với sự thay đổi về sân đấu, bạn cũng sẽ chọn lựa lại thực vật cho phù hợp. Kết hợp thêm một số thực vật có thể đứng trên nước, nhờ thế mà mới đặt một thực vật khác lên được. Hoặc trên nóc nhà, thế thì phải đắn đo khi chọn các loài thực vật khác.

Nhìn chung, thử thách biến đổi đa dạng và bạn phải cất công lựa chọn thực vật phù hợp. Khâu này cực kỳ quan trọng, nếu không coi như trận đấu bỏ dỡ đấy!

Đồ hoạ

Hình ảnh sính động, đồ hoạ 2D vui nhộn là những gì mà Plants vs Zombies 2 mod mặt trời thể hiện được. Các thiết kế về hiệu ứng, thực vật và zombies đều mang lại nét vui tươi. Không đặt nặng vấn đề áp lực, và nó sẽ phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Tải game Plants vs Zombies 2 Mod Apk cho Android

Bằng chứng, hiện tại vẫn còn nhiều người chơi trải nghiệm Plants vs Zombies 2 mod max level. Dễ hiểu, trò chơi đơn giản, hình ảnh vui tươi đi kèm với kiểu chiến đấu đa dạng. Bạn khó lòng chối thử ở kiểu chơi thủ tháp nhàn rỗi này.

Tải ngay: Download!

Plants vs Zombies 2 mod là một phần tuổi thơ không thể tách rời. Nhớ hồi cầm chiếc điện thoại Nokia E72 vào trải nghiệm, thời đó không gì sướng bằng. Nghĩ lại cũng vui, vì giờ có quà nhiều dòng điện thoại ngon hơn để chiến. Cảm giác trải nghiệm bây giờ, đôi khi lại không thể nào giống với cảm giác khi ấy được!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X