Dragon Ball Fierce Fighting 2.9 Online Cho 2 Người Chơi

0
663

Dragon Ball Fierce Fighting 2.0 Các trận chiến trong Dragon Ball (7 viên ngọc rồng) ngày càng gay cấn với sự góp mặt của rất nhiều võ sĩ. Đã đến lúc bạn phải chiến đấu với thử thách, cố gắng lên nhé.

Dragon Ball Fierce Fighting 2.0 có rất nhiều nhân vật như: Goku, Vegeta, Frieza, Cell và nhiều nhân vật mang tính biểu tượng khác từ DBZ đã sẵn sàng chiến đấu trong trò chơi đối kháng Dragon Ball Fierce Fighting.

Anh hùng nào sẽ mạnh nhất? Chọn chiến binh yêu thích của bạn trong số 32 chiến binh có sẵn và tham gia đấu trường để đối mặt với những đối thủ đáng gờm hơn nhau.

Chế độ câu chuyện đầu tiên tái hiện lại sử thi của Goku trong Dragon Ball, đặc biệt là cuộc truy đuổi các viên ngọc rồng.

Nhấp Vào Để Chơi

Phần thứ hai cho phép chúng ta tham gia vào cuộc phiêu lưu của Freezer, phần đầu tiên của loạt phim Dragon Ball Z. Chế độ câu chuyện có thể được thực hiện một mình hoặc với hai người chơi và bạn cũng có thể thách thức bạn bè của mình với chế độ Versus.

Hiện nay Dragon Ball Fierce Fighting có rất nhiều phiên bản mới như: bản 2.9, bản 4.0 và bản 6.0

Điều khiển trò chơi:

Người chơi 1:

  • Di chuyển: “W, A, S, D”
  • Tấn công: “U, I, O, J, K, L”

Người chơi 2:

  • Di chuyển: “Phím mũi tên”
  • Tấn công: “1,2,3,4,5,6” Numpad.
2.3/5 - (6 bình chọn)
Gia Huy là tác giả của website http://sieumanga.com/, tôi hoạt động trong ngành game được 10 năm, từ game offline, game online, game pc, game mobile trong và ngoài nước. Cho nên, tôi rất am hiểu về từng tựa game cũng như cách chơi. Từ đó, tôi đã viết ra những bài hướng dẫn này nhằm phục vụ nhu cầu của các bạn. Gia Huy chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ SieuManga rất nhiều!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here