Đại Hải Trình Tung Landing Page Đẹp Như Mơ

0
508

Sau khi gây xôn xao cộng đồng game Việt bằng sự kiện cho game thủ trải nghiệm game ngay trước ngày ra mắt , Đại Hải Trình bất ngờ tung trang landing săn thưởng trúng Iphone Pro Max 12 tại địa chỉ: https://daihaitrinh.ggames.vn/teaser

landing page game Đại Hải Trình
Landing page game Đại Hải Trình

Có vẻ như ngoài đề tài One Piece đang gây sốt cộng đồng game thủ yêu thích game Việt, Đại Hải Trình còn tạo nên sự khác biệt chưa từng có bằng một minigame săn thưởng vô cùng “phấn khích”: Trúng Iphone 12 Promax và hàng trăm ngàn VIPCODE khác. Ngoài ra khi người chơi tải game tới các mốc tương ứng từ 20,000 tới 200,000 lượt tải sẽ nhận được phần quà hấp dẫn khác trong game.

Event Đại Hải Trình
Event Đại Hải Trình

Bên cạnh landing săn thưởng khiến bất cứ game thủ nào cũng “tròn mắt” và nhiều phần thưởng hấp dẫn, Đại Hải Trình tiếp tục gây bất ngờ khi tung trailer giới thiệu những tính năng đặc sắc nhất, game One Piece chuẩn nguyên tác Oda dành cho chính game thủ yêu thích bộ mange về Vua Hải Tặc.

Event Đại Hải Trình

Nếu bạn chưa biết, Đại Hải Trình là một trong những sản phẩm được kì vọng nhất của thể loại Game mobile thể loại Idle đấu tướng đậm chất One Piece. Game dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 16/03 sắp tới, tạo nên một thế giới Hải Tặc Huyền Thoại độc đáo và đầy cảm hứng dành cho cộng đồng game thủ Việt yêu thích One Piece. Đừng bỏ những thông tin mới nhất của tựa game này trong thời gian tới bạn nhé.

Truy cập Quick boy game xem thêm nhiều tin tức game hay, mới nhất

Đánh giá
Gia Huy là tác giả của website http://sieumanga.com/, tôi hoạt động trong ngành game được 10 năm, từ game offline, game online, game pc, game mobile trong và ngoài nước. Cho nên, tôi rất am hiểu về từng tựa game cũng như cách chơi. Từ đó, tôi đã viết ra những bài hướng dẫn này nhằm phục vụ nhu cầu của các bạn. Gia Huy chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ SieuManga rất nhiều!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here